THỊT BÒ MỸ NHẬP KHẨU

Thịt bò Mỹ nhập khẩu là loại thực phẩm cao cấp được tiêu thụ trong các khách sạn 5 sao và các nhà hàng lớn nên giá thành sản phẩm này cũng khá cao.

Ngày đăng: 02-10-2016

1,202 lượt xem

Thịt bò Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam có chất lượng không? Liệu trên thị trường thịt bò mà người ta gọi là bò Mỹ thì có thật sự là bò Mỹ hay không?

Quá sợ với thực phẩm trôi nổi, thực phẩm bẩn, thực phẩm hôi thối được hồ biến thành món ăn ngon trên bàn ăn của mọi nhà, gần đây thì thịt heo giã bò, lòng lợn thối ngâm hoá chất Trung Quốc thành mới nguyên, rau salad làm bằng hoá chất, gạo và trứng cao su, trái cây tẩm thuốc cho mau lớn, mau chín..... và kết quả là những căn bệnh ung thư trời kêu ai nấy dạ ngày càng nhiều, mới đây ca sĩ Minh Thuận, diễn viên Duy Nhân qua đời vì căn bệnh quái ác này.

Việc chăn nuôi ở Mỹ thì không cần bàn cãi vì cả thế giới phải thừa nhận đây là nơi áp dụng công nghệ đỉnh cao trong ngành nông nghệp và là một ngành khoa học hái ra tiền của đất nước này, họ đầu tư nông trại rất lớn, vật nuôi được lựa chọn giống rất kỹ lưỡng, chăn thả có khoa học, tất cả được tính toán rất kỹ lưỡng từ khâu cho ăn đến lúc giết thịt đúng ngày, đúng tháng dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của USDA ( Bộ nông nghiệp hoa kỳ ) và giám sát chất lượng quốc tế HACCP nên thịt bò Mỹ là loại thực phẩm cao cấp được tiêu thụ trong các khách sạn 5 sao và các nhà hàng lớn nên giá thành sản phẩm này cũng khá cao.

Vậy thịt bò Mỹ thật sự có mặt ở thị trường Việt Nam không? Đây cũng là câu hỏi tôi khá thường gặp từ những khách hàng của mình trong thời gian qua, không xa lạ với câu hỏi này vì trên thị trường có quá nhiều thực phẩm bẩn, thực phẩm giả, thực phẩm tẩm hoá chất đang lưu hành khắp mọi nơi cho nên việc nghi ngờ của phần đông người dân là hoàn toàn hợp lý.

Thịt bò Mỹ nhập khẩu tôi khẳng định có thật 100% trên thị trường việt Nam.

Cách nhận biết Trước khi mua: Bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp lớn uy tín, trên bao bì vẫn còn con dấu tròn có dòng chữ USDA Choice hoặc prime của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ ( USDA ) chứng nhận thì mới đúng là thịt bò Mỹ.

  

 Các chưng nhận của USDA.

Nhận biết từ thịt: Giống bò được lựa chọn rất kỹ lưỡng cho tỉ lệ nạt cao nên  chất lượng thịt bò Mỹ cũng khá cao, với lại được chăn nuôi và vỗ béo bằng công nghệ nên thịt rất thơm, rất ngọt và rất mềm màu sắc rất hấp dẫn bên trong thớ thịt có những vân mỡ rất đặc trưng.

  Vân mỡ sen lẫn trong thịt.

Trong chế biến: Thịt bò Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam luôn ở tình trạng đông lạnh nên bạn cần phải rã đông trước khi chế biến, thịt bò Mỹ khi ăn rất mềm, thơm, độ ngọt tự nhiên, giá trị dinh dưỡng cao tạo ra hương vị độc đáo cho bữa ăn ( Thịt bò Mỹ cũng có thịt tươi nhưng giá rất cao vì được nhập khẩu bằng đường hàng không ).

Cuối cùng vậy thịt bò Mỹ nhập khẩu trên thị trường có nhiều không? Thịt bò Mỹ được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam cũng khá lâu và chỉ cung cấp cho các nhà hàng khách sạn lớn nhưng nay thịt bò Mỹ không phải hiếm hoi như trước nữa mà đã có mặt rộng khắp trên thị trường, đó là nguồn thực phẩm hoàn toàn sạch, an toàn cho sức khoẻ bởi được kiểm định nghiêm ngặt trên thị trường quốc tế HACCP.

Thịt bò Mỹ nhập khẩu được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau tiêu biểu như: Bò bít tết, bò xào, bò lúc lắc, thịt bò Mỹ nướng .v.v.. ở các nhà hàng hay các quán ăn cũng rất dễ kiếm tiềm.

  Bò lúc lắc thịt bò Mỹ.

Vậy thịt bò Mỹ mua ở đâu? Các bạn cũng có thể đặt mua ở các siêu thị lớn với uy tín như: Mega Market, Coopmark chất lượng đáng tin cậy.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha