NHÀ HÀNG MÌNH GIỮ KHÁCH BẰNG CÁCH NÀO? CÓ MÓN ĂN NÀO TẶNG VỪA RẺ VỪA NGON ẤN TƯỢNG KHÔNG?

Ngày một khách hàng cũ thì không thấy đâu? khách hàng mới đến rồi lại đi nguyên nhân thì không hiểu tại vì sao? Câu hỏi đặt ra bạn có xem khách hàng là thượng đế hay chưa?

Ngày đăng: 28-07-2017

1,004 lượt xem

Trong kinh doanh nhà hàng có khách hàng là vấn đề vô cùng khó khăn, tốn nhiều chi phí, để khách hàng quay trở lại còn khó hơn gấp vạn lần.
Thử hỏi bạn đã mang lại giá trị nào cho khách hàng mình? Chăm sóc họ thế nào? Chương trình khuyến mãi giữ chân bạn đã áp dụng những chương trình gì?
- Phiếu giảm giá?
- Phiếu khách hàng thân thiết?
- Các sự kiện tri ân, cảm ơn?
- Quà lưu niệm, tặng áo đi mưa, quà tặng cho trẻ em, sinh nhật?
- Marketing tìm khách mới?
- Tặng món ăn?
Chương trình chăm sóc khách hàng?
Tất cả làm bạn tốn chi phí không nhỏ chút nào, hãy là một người quản lý, một người chủ quan tâm khách hàng của mình. Một lời hỏi thăm hôm nay thế nào, có khỏe không? Món ăn hôm nay có ngon không? Mình đại diện tặng một món ăn chơi nhé! Tất cả những điều tưởng chừng vô cùng nhỏ bé đó lại mang một ý nghĩa to lớn " đó là sự quan tâm".
Nhưng phải khéo léo một chút nhé! Của cho không bằng cách cho và cho những thứ mà người ta thích thú, trẻ con thích, con gái thích, con trai thích, đàn ông thích, đàn bà thích, phụ nữ thích sao khó vậy?
Hãy thử nhé:
Với món khoai tây chiên ấn tượng và vô cùng tiết kiệm làm quà tặng thể hiện sự quan tâm, cũng là: Bắt đầu câu chuyện gắn kết lâu dài, khách hàng thân thiết.
 
 
 Để bắt đầu thì món khoai tặng của bạn cũng phải thật sự ấn tượng, phải hội tụ được tất cả những người yêu thích ở trên thì khách hàng mơi hào hứng được.
Bạn thử muối khoai tây chiên vị tôm hùm của vinbeefood? Cam đoan rằng món khoai tây của nhà hàng bạn trở nên ấn tượng và vô cùng đặc biệt.
 
 
Với cam kết nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm, xin được phép mang sản phẩm về và hoàn tiền 100% giá trị.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha