MUỐI ƯỚP BÒ BÍT TẾT

Bò bít tết là món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng là món ăn yêu thích của nhiều người, tuy nhiên để có miếng thịt như ý thì cần phải có muối ướp bò bít tết.

Ngày đăng: 20-12-2016

3,310 lượt xem

Cách chế biến món ăn này cũng khá đơn giản và dễ làm, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm ra được món bò bít tết thơm ngon như ý muốn, cũng vì vậy Vinbeefood đã nghiên cứu ra giúp các bà nội trợ cũng như đầu bếp ở các nhà hàng quán ăn lớn có được loại muối ướp bò bít tết thuận tiện hơn trong chế biến, muối ướp bò này đã được kết hợp với đầy đủ các gia vị cho miếng bò bít tết theo hương vị chuẩn Châu âu.

Giúp miếng thịt trở nên thơm ngon hơn, mềm hơn, đậm đà và bắt mắt hơn sau khi nướng, thông thường chúng ta nướng miếng bò xong nó không phải là màu vàng đẹp mắt mà nó lại trở thành màu xám hay đen khô veo, cứng ngắt cộng thêm một ít nước sốt chế trực tiếp lên miếng bò thật sự không đẹp và hấp dẫn chút nào.

Cũng vì không cam tâm thưởng thức những miếng thịt bò yêu thích và đắt tiền của mình nên Vinbee food đã tạo ra muối ướp bò bít tết thơm ngon, giúp miếng bít tết của nhà hàng hay quán ăn của bạn trở nên cực kỳ thơm ngon, mau sắc vô cùng hấp dẫn tạo ra dĩa thịt bò vô cùng bắt mắt nên chúng tôi nghiên cứu ra muối ướp bò bít tết tiện lợi này.

  

Bò bít tết nướng vĩ.

Tạo ra những dĩa thịt bò vô cùng bắt mắt và thơm phức từ trong bếp ra tới nhà hàng.

Bít tết bò Mỹ với sốt Mù tạc.

Bít tết thịt bò Mỹ khoai tây chiên.

Bít tết bò Mỹ với sốt tiêu đen.

 Bạn nên suy ngẫm và trả lời những câu hỏi dưới đây:

"Khách hàng là thượng đế" phương chăm của người kinh doanh vậy thật sự bạn đã làm hài lòng khách hàng của mình với những món ăn ngon hay chưa?

Tỉ lệ khách hàng quay lại nhà hàng, quán và thường xuyên quay lại tỉ lệ là bao nhiêu phần trăm?

Khách hàng thân thiết đã quay lại nhiều lần và dẫn thêm bạn bè, đối tác làm ăn, gia đình đến chỗ bạn thưởng thức món ăn của nhà hàng bạn hay chưa?

Món bò bít tết của bạn có gì khác biệt và tạo ấn tượng khó quên ngay từ miếng ăn đầu tiên hay chưa?

Có phải bạn rất happy khi khách hàng khen tặng món ăn cực ngon có phải bạn là người hạnh phúc hơn gấp 10 lần khách hàng của mình phải không?

Có phải bạn vui mừng với những lời khen tình cờ nghe được đâu đó từ chính khách hàng của mình truyền tải nhau đúng không?

Có phải bạn rất hãnh diện khi được một người bạn giới thiệu đây là anh/chị chủ quán bò bít tết tên: A, B, C... gì đó vì sự nổi tiếng và tự hào về chất lượng của mình đúng không.

Kết quả kinh doanh phụ thuộc vào chính bạn và sản phẩm của bạn, hãy cùng chúng tối gia tăng hiệu quả kinh doanh, mang lại nhiều lợi nhuận và đánh dấu trong lòng thực khách món bò bít tết với mùi vị đặc biệt tại nhà hàng của bạn với muối ướp bò bít tết.

Cách ướp cực kỳ đơn giản với muối ướp bò bít tết Vinbeefood.

Hãy đặt mua ngay hôm nay để nhận được giá tốt.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm nếu quý khách không hài lòng về chất lượng.

Tham khảo thêm:

Cách làm món bò bít tết ngon chuẩn

Cách ướp thịt bò bít tết ngon

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha