MUỐI KHOAI TÂY GIÚP TĂNG DOANH THU

Quán ăn hay nhà hàng của bạn đã có món ăn chơi ấn tượng nào chưa? Muối khoai tây chiên là thứ không thể thiếu để tăng doanh thu cho nhà hàng hay quán ăn của bạn.

Ngày đăng: 11-02-2017

1,189 lượt xem

 Để có một món ăn chơi ấn tượng đã khó khăn cho những ai kinh doanh nhà hàng, quán ăn nói chi món ăn chính thức cho quán.

Với muối khoai tây của vinbeefood đã có rất nhiều thực khách phải hét to lên " Wow ngon qua, ngon hơn ở ... nhiều nơi khác " thật vậy không thể so sánh khoai tây chiên có muối này với bất cứ một nơi nào khác.

Việc tạo ra điểm nhấn để mỗi khi muốn ăn món đó là phải đến nơi của mình mới có, khách hàng muốn thay đổi khẩu vị ở một quán ăn mới có món ăn mà bạn đang kinh doanh, nhưng để lại ấn tượng thì chỉ ở nhà hàng bạn mới làm được thì chắc chắn họ sẽ quay về với bạn.

Kinh doanh nhà hàng thật khó khăn, mà khó nhất vẫn là làm sao giữ đươc khách, cho nên chúng ta cần chú ý đến từng chi tiết để làm hài lòng thực khách. 

 Bò bít tết khoai tây chiên.

Món khoai tây chiên cũng là món khoái khẩu của nhiều người và cũng rất nhiều chủ quán hay quản lý lấy đó làm món mời thượng đế, lợi ích là tiết kiệm chi phí nhưng ngon.

Có 3 loại khoai tây mà chúng ta cần lưu ý: Khoai tây bột, khoai dẽo chát, khoai dẽo, loại khoai bột là ngon nhất đễ chiên, giòn lâu, lời khuyên nên dùng khoai tây Mỹ chất lượng tốt mà rất ngon. Thông thường các đầu bếp rất hửng hờ với món ăn này không quan tâm đến chất lượng lắm, chỉ rắc muối tiêu có khi không thèm rắc.

Sự kết hợp tinh tế cho các món ăn để tăng thêm giá trị và mùi vị độc đáo cho món ăn, như bò lúc lắc, bò bít tết, hay một phần ăn thêm tăng doanh thu thì khoai tây chiên cũng đóng vai trò khá quan trọng.

Bò lúc lắc khoai tây chiên.

Bạn có biết món ăn làm tăng doanh thu trên khắp thế giới của thương hiệu nổi tiếng MC Donal là món gì không? Hamburger? Sandwich? gà chiên? Xin thưa đó là món khoai tây chiên, thật bất ngờ đúng không? có rất nhiều tài liệu đã nói về điều này của thương hiệu nổi tiếng này.

 Khoai tây chiên.

Có thể bạn đã ăn món này ở nhiều nơi và nó đã làm cho những đúa trẻ hài lòng, thích thú, nhưng bạn đã thử khoai tây chiên có muối vị tôm hùm của Vinbeefood chưa chắc chắn sự thích thú vượt ngoài sự mong đợi "đỉnh của đỉnh".

Bạn có muốn nhà hàng mình tăng thêm doanh số từ 20 đến 30% bạn phải có một món miễn phí, bạn hãy thử sử dụng món khoai tây chiên, bạn sẽ thấy doanh số của tháng gia tăng, vấn đề còn lại là giữ khách sao cho thật khéo.

Siêu mẫu Quanh Đi cùng bò bít tết khoai tây chiên.

Món khoai tây chiên bạn đừng nên xem nhẹ vì hầu hết các nhà hàng quán ăn lớn, nhỏ điều sử dụng, vậy nhà hàng, quán ăn của bạn đã có món khoai tây chiên cực ngon cực ấn tượng chưa? 

Cách lựa chọn khoai tây thông minh tiếc kiệm nhất.

Muối khoai tây chiên vị tôm hùm độc lạ.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha