MUỐI KHOAI TÂY CHIÊN VỊ TÔM HÙM

Muối khoai tây chiên vị tôm hùm tạo ra mùi vị cho món khoai tây trở nên nổi bật các món ăn, gây ấn tượng với thực khách.

Ngày đăng: 24-10-2016

1,612 lượt xem

Muối khoai tây chiên là một loại gia vị rắc trực tiếp lên khoai tây khi vừa chiên xong giúp cho khoai tây có hương vị thơm ngon hơn, lạ hơn vì có vị tôm trong muối, trên thị trường cũng có nhiều loại muối có mùi vị khác nhau như: Phô mai, vị tôm ... vị nào cũng có hương vị đặc trưng riêng và có cái ngon riêng của nó.

Ở đây Vinbeefood với kinh nghiêm lâu năm trong ngành ẩm thực chúng tôi tâm huyết tạo ra một sản phẩm độc đáo có hương vị rất đặc biệt muối khoai tây chiên vị tôm hùm.

Thành phần chủ yếu là tôm sấy khô, muối, đường bột ớt Brazil hoàn toàn tự nhiên không chứa chất bảo quản.

 Muối khoai tây chiên vị tôm.

Cách bảo quản cũng khá đơn giản bạn có thể bảo quản lên đến 1 năm trong môi trương khô thoáng, không để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời không để trong môi trường ẩm ước.

Cách sử dụng cũng khá đơn giản bạn chỉ cần ra chợ mua một cái hộp đựng tâm tre hoặc mốt cái hộp chuyên để rắc tiêu cho thức ăn để rắc lên khoai.

 

Bạn mở nắp hộp ra cho muối vào hộp và đậy nắp lại mỗi khi bạn chiên khoai xong vớt ra khỏi chảo thì rắc muối lên khoai ngay lập tức trong khi khoai còn đang nóng, muối sẽ bám đều  làm cho khoai có mùi vị rất ngon và lạ.

Muối khoai tây chiên vị tôm hùm giúp món khoai ngon miệng, ăn khoai không bị ngán, không bị ngậy bạn có thể dùng khoai chiên rắc muối này chiêu đãi bạn bè cũng rất thú vị, bạn của bạn mỗi lần bắt gặp được hương vị này sẽ nhớ đến bạn, biết đâu nhờ đó mà tình cảm bạn bè ngày một trở nên thân thiết.

 

Rất tuyệt khi bạn bè đến nhà chơi chính bạn là người làm ra món khoai chiên vàng ươm, thơm phức này ra mời bạn mình, tôi bảo đảm với bạn rằng hết khoai không hết chuyện, ăn ngon chuyện trò vui, tình bạn thắm thiết hơn, không mong muốn gì hơn nữa.

Nếu bạn là chủ một nhà hàng hay một hệ thống nhà hàng thì quá tuyệt, tôi dám lấy danh dự của mình cá độ với bạn đây là một loại muối khá đặc biệt giúp tăng trưởng khách hàng của bạn, bạn đừng tin tôi bạn thử đi có thể là món ăn sẽ trở nên rất ấn tượng với trẻ nhỏ, không những vậy người lớn cũng rất khoái món khoai tây có vị tôm hùm này.

Chúng tôi đã cung cấp cho nhà hàng nhiều nơi trong cả nước, nếu bạn kết hợp muối này cho món ăn của mình thì tôi tin chắc kết quả kinh doanh của bạn cũng sẽ vượt trội về doanh thu và đẩy lợi nhuận tăng cao.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì đừng bỏ qua món ăn chơi này để đẩy mạnh kinh doanh cho cửa hàng mình, tuy nhiên chỉ một món khoai thôi thì cũng không thể nói lên được sự sống còn của nhà hàng nhưng bạn có thể dùng món ăn này để mời khách, chi phí rất thấp lại rất ấn tượng giúp khách hàng nhớ đến bạn và quay lại.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha