CÁCH ƯỚP THỊT BÒ VỚI TRÁI CÂY NGON TUYỆT

Rất nghệ thuật khi kết hợp cách ướp thịt bò với trái cây ngon tuyệt, rau củ kết hợp với các món như: Vịt nấu chao có khoai môn, bò kho có cà rốt và một số món ăn khác có khoai tây.

Ngày đăng: 22-07-2017

1,733 lượt xem

Ngoài ra, trong nấu ăn còn dùng trái cây để tẩm ướp cho thịt thơm, mềm như: Lê, táo, đu đủ, cam, thơm và nhiều trái cây khác, nay vinbeefood  xin được chia sẻ với bạn đọc cách ướp thịt bò với trai cây ngon tuyệt, bạn thử làm theo nhé!

Cách ướp thịt bò với trái cây đó là sự kết hợp rất tuyệt mà từ rất lâu đời ông cha ta đã chứng minh được đó là sự kết hợp hoàn hảo.

Ví dụ: Bắp bò hoa hay loại thịt bò nào có gân bạn kết hợp nước dừa hầm với thơm, lê, cà rốt hay khoai tây nhìn rất đẹp, lạ mắt mà lại rất ngon, hay dựng bò hầm với đu đủ cộng với nước dừa xiêm, thịt bò xào thơm, cà chua, hành tây cũng rất tuyệt vời.

Tuy nhiên cách để ướp thịt bò với nước trái cây hay thịt bò nướng với nước trái cây cũng được áp dụng rất lâu đời ví dụ như: Thịt bò ướp với chanh chua ăn với sốt cam Mỹ vàng nhạt, thịt bò nướng ướp nước thơm làm thịt rất mềm cộng với 7 up, hay thịt bò nướng than ướp với nước ép đu đủ xanh thì các đầu bếp cũng rất thường hay dùng trong chế biến các món thịt bị dai.

 

Bạn có thể dùng nước ép đóng hộp nhập khẩu hay sản xuất trong nước cũng được, Việt Nam là nước rất giàu về nông sản nhất là trái cây và lúa gạo cho nên bạn dùng những trái cây tươi xay ra để ướp trước khi chế biến là ngon nhất. Ví dụ như: Ứơp thịt bò với đu đủ xanh, hay nước ép trái thơm để tẩm ướp các món nướng tạo nên hương vị rất đặc biệt và ngon miệng.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn nữ hay những ông chồng muốn làm vợ yêu mình bất ngờ để tình yêu thêm nồng ấm, hãy tạo ra những buổi tối lãng mạn bên nhau để cuộc đời thêm tươi đẹp, để tình yêu đôi lứa ngày được thăng hoa.

Bài viết mang tính chất tham khảo nếu thấy hay thì chia sẻ cho nhiều người cùng biết, xin chân thành cảm ơn.

Gia vị ướp bò bít tết

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha