Cách làm bò bít tết ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bò bít tết ngon đơn giản tại nhà là bạn hãy gọi cho tôi Erich Huy anh đầu bếp nhà quê của Vinbeefood nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn.

Ngày đăng: 15-01-2018

1,949 lượt xem

Món bò bít tết mà bạn làm tại nhà sẽ như thế này nếu bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.
 
Đầu tiên chúng ta cần một cái chảo có vân để giống hình, một ít salad dầu giấm, khoai tây chiên và thịt bò Mỹ mua siêu thị cho nó ngon, cách làm sốt tiêu khá phức tạp và tốn kém thôi bạn hãy đặt mua đi cho nó tiện lợi thế là nguyên liệu đã đủ rồi.
 
Cách làm bò bít tết ngon đơn giản tại nhà là: Bạn mua thịt bò về tẩm ướp với muối, tiêu đập, bột knorr và cho vào đó xíu đường chỉ một xíu thôi để lấy màu, lá thyme, lá rosemary, xíu bột tỏi và  bột ớt paprika dầu ăn để thấm khoảng 45 đến 60 phút rồi mang ra chế biến, bạn cũng có thể mua sẵn hộp bò đã tẩm ướp của Vinbeefood và mở nó ra trong đó có đủ màu sắc, trắng của khoai tây chiên, vàng nâu của muối khoai, màu đỏ tươi của thịt bò Mỹ và cuối cùng là màu nâu của sốt tiêu đen, một sự kết hợp gần như đầy đủ bảy sắc cầu vồng.
 
 
 Hộp bò bít tết Mỹ đã được tẩm ướp cực ngon.
 Để tiết kiệm thời gian và không cần phải suy nghĩ đau đầu, chỉ mất từ 5 đến 10 phút bạn có thể làm được từ 5 đến 10 miếng bít tết tiện lợi, dễ nhất, nhanh nhất và đơn giản nhất.
 
Nào bây giờ chúng ta bắt tay vào thử cách làm bò bít tết ngon đơn giản tại nhà nhé!
Đầu tiên cho chảo lên bếp bật lửa đợi chảo nóng cho dầu vào và chiên khoai tây cho đến khi chuyển sang màu vàng tươi đều đặn vớt ra và cho muối khoai tây vào lắc đều và cho ra dĩa, hấp dẫn nhất là vị mặn mặn và thơm của muối khoai tây vị tôm hùm, tôi cá với bạn chỉ Vinbeefood mới có loại muối khoai này.
 
 
Sau khi bạn đã hài lòng với món khoai tây thơm phức của mình rồi thì bạn dùng chính cái chảo đã chiên khoai đó để chiên bò.
Cho hết dầu ra ngoài tô sành hoặc inox cẩn thận coi chừng bỏng tay chỉ chừa lại ít dầu thôi rồi cho thịt vào chiên đến khi thật vàng, thật thơm theo ý thích mà bạn cho là ngon nhất rồi cho ra dĩa đã trang trí salad ( lưu ý: khi chiên thịt không nên trở mặt nhiều lần ).
 
Sau đó bạn hâm nóng lại sốt tiêu cũng trên chiết chảo vừa nãy chế ngập một phần miếng beefsteak thế là bạn đã làm xong món bò bít tết Mỹ trong nháy mắt.
Bạn thật tuyệt vời, bạn là thiên tài trong ẩm thực, chỉ chốc lát bạn đã hô biến ra món ăn mà hàng đống người yêu thích, thật ngưỡng mộ tài năng của bạn hôm nào rãnh hãy mời tôi cùng vào bếp bạn nhé!
Và bây giờ chúng ta cùng thưởng thức món beefsteak do chính tay bạn làm nhé!
Cách làm bò bít tết ngon mà đơn giản tại nhà trở nên quá dễ dàng và chuẩn nữa đúng không bạn nếu như có sự giúp sức của Vinbee.
Chúc bạn ngon miệng và thành công trong cuộc sống.
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha