BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM 100 TRIỆU MỘT NĂM CHO CHỦ NHÀ HÀNG

Mở một nhà hàng đã khó, giữ được khách hàng càng khó, tiết kiệm 100 triệu cho chủ nhà hàng trên một năm lại càng khó khăn hơn, nhưng biết cách thì kết quả mang lại cũng thật xứng đáng công sức.

Ngày đăng: 30-08-2017

1,649 lượt xem

Để tăng doanh số hàng tháng, để duy trì khách hàng thân thiết ổn định là một việc làm cực kỳ khó khăn cho một nhà hàng mới mở.

Vậy làm sao để giữ chân được khách hàng của mình, và làm thế nào để khách hàng chính là những nhà marketing đại tài cho nhà hàng của bạn? 1000 lời bạn nói tốt về mình không bằng 1 lời khách hàng nói quán của bạn có món ăn ngon.

Mở một nhà hàng đã khó, giữ được khách hàng càng khó hơn, tiết kiệm được 100 triệu hoặc nhiều hơn cho chủ nhà hàng trên một năm lại còn khó hơn nữa, nhưng biết cách thì kết quả mang lại cũng thật xứng đáng.

Nhà hàng bạn phải được tổ chức một cách thật logic thuận tiện cho việc di chuyển phục vụ cho khách hàng với tốc độ cao, thuận lợi cho nhân viên đi lại, bưng bê, dọn dẹp.

Càng ngày mô hình tự phục vụ cũng đã phát triển nhưng hình thức nào cũng có ưu và nhược điểm của riêng nó.

Đối với một nhà hàng món ăn đóng vai trò quan trọng nhất, món ăn ngon đã chiếm 50% thành công, vị trí đẹp chiếm 20% và chiến thuật truyền thông marketing chiếm phần còn lại.

 

Vậy việc đầu tiên bạn cần làm:

Là chủ hay là người có trách nhiệm quản lý một nhà hàng thì bạn cần phải nắm chiến thuật và kế hoạch cho doanh thu, bạn phải biết được ưu và nhược điểm món ăn của  mình, ngon hay dở hay chỉ xoàn xoàn tạm được.

Món ăn được trình bày như thế nào so với đối thủ cùng đẳng cấp? Tất cả phụ thuộc vào bộ phận bếp trái tim của nhà hàng, đóng vai trò sống hay chết của 30% còn lại, cho dù bạn có phục vụ tốt đến đâu, marketing hay đến mấy thì cũng để cho khách hàng của mình biết thêm về ưu điểm hay yếu điểm của quán mình là món ăn xoàn, tệ.

Tất cả phải được tổ chức theo một thể thống nhất, một hệ thống hoàn chỉnh, không phải chỉ mở một cái mà phải là theo chuỗi nhiều nhà hàng thì thương hiệu mới có giá trị vững bền.

 Cùng mở hệ thống nhà hàng Beefsteak với Vinbee.

Vậy mỗi năm bạn phải chi trả cho nhân viên bếp bao nhiêu tiền?

Bạn có muốn tiết kiệm mỗi năm 100 triệu không? Hay nhiều hơn nữa? Mỗi tháng bạn trả lương bếp trưởng bao nhiêu? Có phải 10 triệu? 15 triệu? hay cao hơn nữa? Vậy một năm chi phí là bao nhiêu? Tất cả là sự lựa chọn và chấp nhận của bạn và cũng là lợi nhuận của nhà hàng.

Với Vinbeefood tư vấn công nghệ, set up theo chuỗi, giúp bạn kết nối với nhiều nhà cung cấp thực phẩm giá tốt và cung cấp đầy đủ các loại nước sốt âu – á thông dụng như: Sốt tiêu cho bò bít tết, sốt bò lúc lắc, sốt BBQ, sốt xào các loại, sốt nướng BBQ, xiên que, cốt lẩu Thái, muối ướp bò bít tết, bò né, muối khoai tây chiên vị tôm hùm cực sóc.

 Muối khoai tây vị tôm hùm - muối ướp bò bít tết.

Kết hợp với vinbeefood để tiết kiệm trên 100 trăm triệu đồng trên năm, và không cần bếp trưởng.

Chúng tôi cam kết giúp các chủ nhà hàng sắp xếp, bố trí từ ngoài vào tận bếp một cách hợp lí, tiết kiệm, logic thuận tiện cho việc phục vụ, giúp các chiến lược duy trì và giữ khách bền lâu, tăng lượng khách, tăng doanh thu, tư vấn marketing hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để tăng thêm lợi nhuận và tiết kiệm thêm tiền.

 Chủ nhà hàng, quán ăn chỉ việc đến chơi như một vị khách mọi việc cứ để người khác lo.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha