BEEFSTEAK VỚI RƯỢU VANG

Beefsteak mà kết hợp với rượu vang đỏ thì thật là hoàn hảo và đẳng cấp.

Ngày đăng: 29-09-2016

2,350 lượt xem

Ở một nơi được bao quanh là tường rào bên trong là một biệt thự nhỏ màu trắng có hồ nước lớn nuôi cá trươc nhà, quanh hồ là đường đi được lát gạch hoa thật đẹp cùng với bộ bàn ghế chỉ dành cho hai người ăn steak uống rượu vang đỏ.

Nước trong hồ sống sánh muốn tràng bờ leo ra khỏi hồ ôm lấy chân người với những chú cá đủ màu sắc dưới ánh đèn vàng tuyệt đẹp, ánh đèn cũng từ lòng đất xiên qua từng chiết lá, một không gian lãng mạn, ấm êm bên cạnh những mô đất cỏ xanh là những bụi bạc hà và bộ bàn ghế ngoài trời với hai cái ghế dành cho bạn và một người mà bạn yêu mến nữa, thế là một bữa ăn tối rượu vang và bò bít tết thật hoàn hảo đang chờ đợi.

Không còn xa lạ gì với việc ăn beefsteak uống rượu vang, khi miếng beefsteak được nướng lên hoà quyện với mùi khói thơm cũng là lúc bạn cần có hai ly rượu vang bên cạnh.

Ở phương tây người ta thường biếu nhau những chai rượu và cũng thường mời bạn bè về nhà ăn beefsteak uống rượu vang trò chuyện, còn ở Việt Nam người ta thường mời nhau đến những nơi sang trọng với điệu nhạc jazz êm đềm uống cocktail hay rượu vang đỏ ăn steak bàn việc của những đại gia giàu có trong bộ vest sang trọng dưới ánh đèn vàng quanh hồ cá nước muốn tràng bờ.

 

Ở phương tây người ta thường hay tổ chức những bữa tiệc đứng uống rượu vang cùng nhau làm quen nói chuyện còn ở Việt Nam tôi cũng vậy, những người nhà giàu cũng thường tổ chức những bữa tiệc đứng ăn thịt bò với rượu vang để bàn chuyện mua bán bất đồng sản hay chia nhau những cơ hội và mời nhau hợp tác.

Trong bữa ăn sang trọng với món beefsteak với rượu vang là những hợp đồng làm ăn lớn.

Thật vậy beefsteak kết hợp với rượu vang đỏ thì thật là hoàn hảo và đẳng cấp mà đó cũng là cuộc sống của tôi hằng mơ ước.

Ăn thịt bò có mập không?

Beefsteak thịt bò Mỹ cho người Việt

Bí quyết làm beefsteak Mỹ tại nhà

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha